BÒ GIỐNG BÌNH PHƯỚC 0903 769 006 - 0913 769 006, BÒ THỊT ĐỒNG XOÀI

BÒ GIỐNG BÌNH PHƯỚC 0903 769 006 - 0913 769 006, BÒ THỊT ĐỒNG XOÀI

Lời nói đầu tiên Doanh nghiệp tư nhân Bảo Tiến xin kính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị khách hàng đã tín nhiệm và lựa chọn con giống của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong những năm qua,việc mở các Trang trại Bò giống đã trở thành phong trào và được nhân rộng ở nhiều tỉnh thành như Bình Phước, Bến Tre, Củ Chi... Trong đó DNTN Bảo Tiến là 1 trong những Trang trại cung cấp Bò giống uy tín - chất lượng tại tỉnh Bình Phước, nơi được coi là 1 trong những nguồn cung cấp bò giống lớn, uy tín nhất.

Với phương châm “ Uy tín - Chất lượng”DNTN Bảo Tiến chúng tôi tự hào là nơi cung cấp bò giống, bò thịt uy tín, chất lượng trong khu vực Bình Phước và những tỉnh thành khác.

Giống như các trại bò khác, DNTN Bảo Tiến chúng tôi chuyên cung cấp các loại giống chủ lực như bò BBB. Bò BBB là giống bò có cơ bắp phát triển rất mạnh, ngoại hình đẹp, thịt thơm ngon, hiểu quả kinh tế cao. Nó là bò thịt tốt nhất hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giống bò khác như Giống Bò Red Angus - Bò Kem Pháp, Bò Thịt, Brahman, Giống Bò Sinh Sản, Bò Bê Con,...…

Ngoài chuyên cung cấp các loại bò giống, bò thịt, DNTN Bảo Tiến chúng tôi còn nhận tư vấn và giới thiệu cho bà con về kĩ thuật chăn nuôi, cách giảm thiệt hại do bệnh tật, các phòng và điều trị bệnh. Bên cạnh đó trại bò của chúng tôi còn dịch vụ gieo tinh nhân tạo cho bò giống. Đến với chúng tôi bà con sẽ yên tâm về chất lượng của đàn bò giống, bò hướng thịt,…..sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất cho bà con.Góp phần tích cực cho nên nông nghiệp sạch của Việt Nam.

Là những ngươì hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi thấu hiểu nổi vất vả của người nông dân, vì lẽ đó chúng tôi luôn ý thức và nổ lực cố gắng làm việc sáng tạo, để tạo ra những con giống tốt nhất giá cả rẻ nhất.Với đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân chuyên ngành có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, đáp ứng sự thay đổi phát triển về quy trình chăn nuôi. Đẩy mô hình chăn nuôi đạt hiểu quả cao nhất và lựa chọn đươc nguồn giống khỏe mạnh, khả năng sinh lời cao, hãy đến với DNTN Bảo Tiến, trang trại bò giống uy tín tại Bình Phước tại địa chỉ đường 753, kp Phước Hòa, p. Tân Thiện, tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước hoặc liên hệ qua số hotline 0903 769 006 - 0913 769 006 để đươc chúng tôi tư vấn chi tiết.

Doanh Nghiệp Tư Nhân Bảo Tiến - Trại bò giống Binh Phước, người bạn đồng hành tin cậy cho nhà nông.

 

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN BẢO TIẾN

Địa chỉ : Số 8 đường 753, Kp. Phước Hòa, P. Tân Thiện, Tp. Đồng Xoài, Bình Phước
Điện thoại : 0903 769 006 - 0913 769 006
Email : dntnbaotienbinhphuoc@gmail.com
Website : bogiongbinhphuoc.com

 

wechat
Chat fanpage